แนวปฎิบัติของผู้ผ่านการคัดเลือก ประเภท Admissions ประจำปีการศึกษา 2561

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ประเภท Admissions ประจำปีการศึกษา 2561

โดยทางมหาวิทยาลัย จะไม่มีการสอบสัมภาษณ์ ผู้ผ่านการคัดเลือกทุกคนจะต้องดำเนินการยืนยันสิทธิ์ ระหว่างวันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2561 ดังต่อไปนี้
ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์

• 1. ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ระบบ >>คลิก
  • User name คือ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน
    Password คือ 1234 (สำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครม.วลัยลักษณ์ ส่วนผู้ที่เคยสมัคร ม.วลัยลักษณ์แล้ว ให้ใช้ Password เดิม)
    *** นักศึกษาจะมี รหัส username และ password ได้ หลังจากที่ทาง มหาวิทยาลัยได้รับข้อมูลของนักศึกษาทุกคนที่ผ่านเกณฑ์เข้าศึกษาจากทาง ทปอ. ในวันที่ 6 ก.ค.61 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะกำหนด username และ password ได้ ภายในวันที่ 7 ก.ค. 61
  • 2. เลือกหัวข้อ การยืนยันสิทธิ์ เลือกหลักสูตรที่ผ่านการคัดเลือก เลือกชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ และสั่งพิมพ์
  • 3. นำไปชำระเงิน ณ เคาเตอร์เซอร์วิช ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขา สามารถชำระเงินได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2561
  • 4. ผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องกรอกระเบียนประวัติให้แล้วเสร็จ ก่อนวันที่ 16 กรกฎาคม 2561
    กรอกระเบียนประวัติ ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 16 ก.ค. 2561 คลิก
  • 5. รายงานตัวเข้าหอพัก วันที่ 14 กรกฎาคม 2561