กิจกรรม ASEAN Kitchen การเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านอาหารและฝึกทำอาหารประจำชาติโดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย และประเทศเวียดนาม ร่วมกับนักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตรอาเซียนศึกษา

กิจกรรม ASEAN Kitchen การเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านอาหารและฝึกทำอาหารประจำชาติโดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก State University of Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย และ Haiphong University ประเทศเวียดนาม ร่วมกับนักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตรอาเซียนศึกษา

กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ WU Field Experience Project ที่หลักสูตรอาเซียนศึกษาจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรอาเซียนศึกษาได้พัฒนาทักษะทางภาษาอินโดนีเซียและเวียดนามกับเจ้าของภาษาเป็นระยะเวลา 1 เดือนระหว่างปิดภาคเรียน และเพื่อให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก State University of Surabaya ประเทศอินโดนีเซียและ Haiphong University ประเทศเวียดนามได้ฝึกประสบการณ์ในการสอนภาษา การเรียนรู้สังคมและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างกัน

gallery