cropped-03-praduu-abbreviation.png

ประกาศ! รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1/2560

รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1/2560 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. รับใบสมัคร เลือกหน่วยงาน ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลการสมัคร ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 -วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 (รับสมัครตำแหน่งงานละไม่เกิน 10 คนเท่านั้น โดยจะเรียงลำดับจากการส่งใบสมัครก่อน – หลัง)

2. ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร (นักศึกษาที่สมัครขอทุนทำงานพิเศษบางคน อาจต้องสัมภาษณ์ ตามที่หน่วยงานกำหนด)

3. ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลาเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560

4. ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 (วัน เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)

5. รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560

หมายเหตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถสมัครได้ในภาคการศึกษาที่ 2/2560 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา