cropped-03-praduu-abbreviation.png

ศูนย์ศึกษาภาษา วัฒนธรรม และสังคมอาเซียน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการด้านอาเซียนเพื่อสร้างชุดโครงการวิจัยด้านวรรณกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ชูศักดิ์ ภัทรกุลวณิชย์ อาจารย์จากภาควิชาภาษาและวรรณคดีอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษเรื่อง “การวิจัยด้านสังคมและวรรณกรรม” และให้คำแนะนำต่อการพัฒนาหัวข้อวิจัยแก่ผู้เข้าร่วม ในวันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1