cropped-03-praduu-abbreviation.png

อบรมเชิงปฏิบัติการศักยภาพทางวิชาการด้านอาเซียนในการเผยแพร่ตีพิมพ์เพื่อพัฒนาผลงานและตำแหน่งทางวิชาการ

ด้วยศูนย์ศึกษาภาษา วัฒนธรรม และสังคมอาเซียน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ศักยภาพทางวิชาการด้านอาเซียนในการเผยแพร่ตีพิมพ์เพื่อพัฒนาผลงานและตำแหน่งทางวิชาการ” ในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้เกียรติมาบรรยายเรื่อง “ประสบการณ์การผลิตงานวิชาการและตีพิมพ์เผยแพร่” และอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ขั้นตอน วิธีการ ลักษณะผลงานทางสังคมศาสตร์ และ มนุษยศาสตร์ ในการพัฒนาขอตำแหน่งทางวิชาการ” ในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด