สุดปัง! นักศึกษาสาขาภาษาไทย คว้ารางวัลจากการประชันกลอนสดงานเดือนสิบ ประจำปี 2566

สุดปัง! นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย สำนักวิชาครุศาสตร๋และศิลปศาสตร์ คว้า 2 รางวัล จากการแข่งขันประชันกลอนสดงานเดือนสิบ ประจำปี 2566 จัดโดยศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักกวีน้อยเมืองนคร พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ ลานวัฒนธรรม สนามหน้าเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ได้แก่ นางสาวกมลพรรณ สากล และ นางสาวปภาพินท์ ธนาบุญฤทธิ์ ในโอกาสรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประชันกลอนสดงานเดือนสิบ ประจำปี 2566 รวมทั้งขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวจิราวรรณ สงพัฒน์แก้ว และนางสาวบัวชมพู พงศ์กระพันธ์ ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย จากการประชันกลอนสดงานเดียวกัน

นอกจากนี้ ขอชื่นชม นางสาวหนึ่งฤทัย โต๊ะรักษ์ และนางสาวนันทพร พานสี นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 รวมทั้งนายวชิรพันธุ์ เกลี้ยงทิพย์ และนางสาวสุภัสสร จิตชนะสิน นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 ที่ได้เข้าร่วมประชันในกิจกรรมดังกล่าวด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท โดยมีอาจารย์ธีรวัฒน์ กล่าวเกลี้ยง และอาจารย์กรกฎ คำแหง เป็นผู้ฝึกซ้อมและดูแลนักศึกษาตลอดการแข่งขัน

การประชันกลอนสดงานเดือนสิบ จัดโดยศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักกวีน้อยเมืองนคร พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ ลานวัฒนธรรม สนามหน้าเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ โดยได้รับเกียรติจากนายสมพงศ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานมอบรางวัล

สำนักวิชาฯ ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านมา ณ โอกาสนี้