คณบดีมอบดอกไม้เพื่อต้อนรับ อาจารย์เกศกาญจน์ พันธุ์วิริยรัตน์

คณบดีสำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ มอบดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีและต้อนรับอาจารย์ใหม่ อาจารย์เกศกาญจน์ พันธุ์วิริยรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (เอกภาษาอังกฤษ) ณ ห้องประชุม SPARK อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันอังคารที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม SPARK อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ วาระก่อนวาระประชุมบุคลากรสำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประจำเดือนเมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ มอบดอกไม้แด่ อาจารย์เกศกาญจน์ พันธุ์วิริยรัตน์ เพื่อแสดงความยินดีและต้อนรับ เนื่องในโอกาสที่เริ่มปฏิบัติงานเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (เอกภาษาอังกฤษ) ณ สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ อาจารย์เกศกาญจน์ พันธุ์วิริยรัตน์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากหลักสูตร Master of Business Administration (MBA) Program จาก Grand Canyon University ประเทศสหรัฐอเมริกา มีความเชี่ยวชาญด้าน Human Communication

สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีและต้อนรับ อาจารย์เกศกาญจน์ พันธุ์วิริยรัตน์  มา ณ โอกาสนี้