สำนักวิชาฯ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ดารุณี บุญครอง เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านวรรณคดีจีน

สำนักวิชาครุศาสตร์และศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ดารุณี บุญครอง อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีน เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขา D.Lit. Chinese Literature (Overseas Hua Yu and Chinese Language and Culture Teaching) Jinan University สาธารณรัฐประชาชนจีน ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีน

Jinan University หรือ มหาวิทยาลัยจี้หนาน (暨南大学) ตั้งอยู่ที่เมือง Guangzhou หรือ กว่างโจว (广州) เมืองเอกของมณฑลกวางตุ้ง (广东) เมืองใหญ่อันดับ 3 ของจีน เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ มีหลักสูตรให้เลือกหลากหลาย จัดตั้งโดยกระทรวงกลาโหม กระทรวงศึกษาธิการ และรัฐบาลมณฑลกวางตุ้ง นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยสำคัญในโครงการระดับชาติอย่าง “211” และ “Double First Class” อีกด้วย