ติวก่อนสอบ ExitExam หลักสูตรภาษาไทย_4

พี่ปีที่ ๔ เอกไทยวลัยลักษณ์ ติวเตรียมสอบประมวลความรู้

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐-๑๖.๐๐ น. สาขาวิชาภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมติวเตรียมความพร้อมก่อนสอบประมวลความรู้ หรือ Exit Exam ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้อง ST211 อาคารเรียนรวม ๖ มีอาจารย์ทัดดาว รักมาก และอาจารย์ธีรวัฒน์ กล่าวเกลี้ยง เป็นวิทยากรในการติว พร้อมด้วยอาจารย์กรกฎ คำแหง ร่วมดำเนินกิจกรรม มีนักศึกษา #ศิลปศาสตร์เอกไทยวลัยลักษณ์ ชั้นปีที่ ๔ เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ ๕๐ คน
.
การสอบประมวลความรู้ หรือ Exit Exam เป็นนโยบายที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กำหนดขึ้น เพื่อให้หลักสูตรที่ไม่มีสภาวิชาชีพจัดการสอบวัดผลแก่ผู้เรียนก่อนสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพการศึกษาแก่บัณฑิต ทั้งนี้ สาขาวิชาภาษาไทยกำหนดการสอบประมวลความรู้ของนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันเสาร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้อง 5301 อาคารเรียนรวม ๕ โดยใช้ข้อสอบวัดสมรรถภาพการใช้ภาษาไทยสำหรับบุคคลทั่วไป (CU-TPT) และกรรมการผู้คุมสอบจากสถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย