PhD Progress seminar 2023

ขอยกนิ้วให้กับนักศึกษาปริญญาเอกของเราที่นำเสนอความคืบหน้าวิทยานิพนธ์ในการสัมมนาความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาศิลปศาสตร์ (นานาชาติ) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566

นักศึกษาปริญญาเอกทั้ง 4 คนของเราที่กำลังมองประเด็นต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การใช้วิธีสอนในการเรียนรู้ภาษา กระบวนทัศน์การแปล ผลกระทบของความร่วมมือระหว่างภูมิภาค ไปจนถึงภาษาจีนไทยเปอรานากัน

นอกจากข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงวิทยานิพนธ์ต่อไปแล้ว นักศึกษาและผู้เข้าร่วมประชุมยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการวิจัยหน่วยงานและความซับซ้อนในภาษาศาสตร์ประยุกต์ในการบรรยายพิเศษโดย Dr. Kristof Savski อาจารย์จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เราขอให้กำลังใจนักศึกษาของเราผ่านการเดินทางในการศึกษาระดับปริญญาเอกที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น ผ่านการสัมมนาและเวิร์คช็อปตลอดทั้งปี

PhD Research Seminar 2023