กิจกรรมวันเด็ก 66 มวล.-4

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรม “วันเด็กวลัยลักษณ์ 2566”

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 8.00-13.00 น. สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมในงาน “วันเด็กวลัยลักษณ์ 2566” ณ ห้อง AD1214 อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วยการระบายสีภาพวาด เก้าอี้ดนตรี สอยดาว เกมกระดาน เกมจิ๊กซอว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีไอศกรีมรสกะทิและส้มแจกจ่ายแก่น้อง ๆ ที่มาร่วมงานด้วย กิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีจากน้อง ๆ และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม เห็นได้จากบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนาน

กิจกรรมวันเด็ก 66 มวล.-2

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ต้องขอขอบพระคุณกองทุนสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับงบประมาณดำเนินกิจกรรม รวมทั้งขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี ได้แก่ อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ คล้ายบ้านใหม่, อาจารย์ ดร.กฤษฎี สงไข่, อาจารย์อนุชสรา เรืองมาก, คุณอ๊อฟ มือเบสวง L.ก.ฮ. และคุณนัทธี ภคเมธาวี ที่สนับสนุนไอศกรีมและส้มสำหรับน้อง ๆ ที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ ยังมีร้าน ORCA CAFÉ และร้าน MIIMEAW’S HAUS สนับสนุนทุนจัดกิจกรรม 2,000 บาท สโมสรนักศึกษาฯ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้