สโมสร นศ. จัดกิจกรรมวันเด็ก 2566 ที่วัดเจดีย์

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก ณ วัดเจดีย์(ไอ้ไข่)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 เวลา 8.00-14.00 น. สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ออกซุ้มจัดกิจกรรม ในงานวันเด็ก จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลฉลอง ณ ลานกิจกรรมวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช กิจกรรมในซุ้มประกอบด้วยการระบายสีภาพวาด การเล่นเกมเป่าลูกโป่ง เก้าอี้ดนตรี สอยดาว เกมกระดาน และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากซุ้มกิจกรรมของพี่ ๆ สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์แล้ว ในงานยังมีซุ้มกิจกรรมจากหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ อาทิ ด่านศุลกากรอำเภอสิชล ค่ายฝึกรบพิเศษอำเภอสิชล สถานีตำรวจภูธรอำเภอสิชล เป็นต้น กิจกรรมดังกล่าวมีน้องนักเรียนระดับอนุบาลถึงประถมศึกษาในพื้นที่รายรอบวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) รวมถึงบุคคลทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1 พันคน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ

สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ต้องขอขอบพระคุณคุณศุภชัย โจมฤทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลฉลอง และทีมงาน อบต.ฉลอง ที่ให้โอกาสสโมสรนักศึกษาฯ จัดกิจกรรมครั้งนี้ อีกทั้งขออขอบพระคุณสำหรับของรางวัล อุปกรณ์ และสถานที่จัดกิจกรรม จากองค์การบริหารส่วนตำบลฉลองและผู้อนุเคราะห์ทุกท่าน รวมทั้งขอขอบพระคุณกองทุนสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับงบประมาณดำเนินกิจกรรมมา ณ โอกาสนี้

ความสนุกสนานแบบเดียวกันกำลังจะเกิดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ด้วย ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 นี้ เวลา 7.30-14.00 น. ขอเชิญน้อง ๆ พบกิจกรรมวันเด็กจากพี่ ๆ สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ได้ที่ห้อง AD1214 อาคารสถาปัตย์กรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมมาสนุกกันนะครับ