Ajarn Aisah Apridayani Accept From The Journal of AsiaTEFL

ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ไอซา อะพรีดายานี ที่ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์บทความในวารสารนานาชาติที่มีการจัดอันดับในฐานข้อมูล SCOPUS (Q1)

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ไอซา อะพรีดายานี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการตอบรับจากวารสาร The Journal of AsiaTEFL ให้ตีพิมพ์บทความเรื่อง Do learning strategies lead to improved English proficiency?: a case study of University students in Thailand ซึ่งเป็นผลงานชิ้นที่ 2 ของปีงบประมาณ 2566 ทั้งนี้วารสารดังกล่าวเป็นวารสารระดับนานาชาติที่มีการจัดอันดับให้อยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS (Q1)