cropped-03-praduu-abbreviation.png
ป.เอกนานาชาติ บรรยายพิเศษ (4)

เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 – 11.30 น. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาศิลปศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้จัดกิจกรรมการบรรยาย หัวข้อ “Paradigms in Researching Chinese in Thailand” ณ ห้อง ST409 อาคารเรียนรวม 6 และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom วิทยากรโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์ หัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในเวลา 13.00 – 15.00 น. ได้จัดกิจกรรมการรายงานความก้าวหน้าในการพัฒนาวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาจำนวน 3 คน โดยนักศึกษาได้รับข้อคิดเห็นจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฮารีซอล ขุนอินคีรี รวมถึงคณาจารย์ในหลักสูตร ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการพัฒนาวิทยานิพนธ์ต่อไป