cropped-03-praduu-abbreviation.png
อาจารย์ทัดดาว รักมาก

ขอแสดงความยินดีแก่ อ.ทัดดาว รักมาก ที่ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์บทความในวารสารนานาชาติที่มีการจัดอันดับในฐานข้อมูล SCOPUS (Q1)

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ทัดดาว รักมาก รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย เนื่องในโอกาสที่ได้รับการตอบรับวารสาร Journal of Astronomical History and Heritage (JAHH) ให้ตีพิมพ์บทความเรื่อง “The Role of Astronomy in Determining the Locations of Geographical Features during the Eleventh to Seventeenth Centuries: A Case Study from the Thai-Malay Peninsula” โดยมี อาจารย์ ดร. พีรวิชญ์  เควด อาจารย์สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ เป็น Fist Author และอาจารย์ทัดดาว รักมาก เป็น Corresponding author ซึ่งวารสารดังกล่าวเป็นวารสารระดับนานาชาติที่มีการจัดอันดับให้อยู่ในฐานข้อมูล SCOPUS (Q1)