cropped-03-praduu-abbreviation.png
พบ นศ. เกรดต่ำกว่า 2 (6)

วันพุธที่ 12 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00-12.00 น. สำนักวิชาศิลปศาสตร์จัดกิจกรรมส่งเสริมการลดจำนวนการตกออกของนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ (SLA SET ZERO) ณ ห้อง 211 อาคารเรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่แทนรักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ เป็นผู้ให้คำแนะนำร่วมกับอาจารย์ที่ปรึกษา และสอบถามถึงปัญหาที่นักศึกษาได้เผชิญและส่งผลให้ผลการเรียนตกต่ำและเสี่ยงต่อการตกออก พร้อมแนะนำหาทางแก้ปัญหาร่วมกันระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษา