cropped-03-praduu-abbreviation.png
ม.เปิดฝูเจี้ยน มอบเกียรติบัตรพิธีชงชา

วันอังคารที่ 11 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีปิดและพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา โครงการอบรมวัฒนธรรมชาจีน ครั้งที่ 1/2565 ซึ่งสำนักวิชาศิลปศาสตร์ หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมกับมหาลัยเปิดฝูเจี้ยน วิทยาลัยจีนโพ้นทะลแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Ms. Feng Junying อุปทูตที่ปรึกษาฝ่ายการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยฝูเจี้ยน ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ ผ่านระบบออนไลน์ จากห้องเรียนจื้อฮุ่ย มหาวิทยาลัยเปิดฝูเจี้ยน วิทยาเขตกุ้ยซาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ Mr. Zhao Mingguang ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้อาเซียน-กรุงเทพ วิทยาลัยจีนโพ้นทะเล มหาวิทยาลัยเปิดฝูเจี้ยน Mrs.Liu Yiman รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปประจำ Huashang Education Group ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ ผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วม ณ ห้องประชุมหัวตะพาน อาคารศูนย์การแพทย์ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยโครงการการอบรมวัฒนธรรมชาจีนในครั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้นจำนวน 114 คน และการอบรมได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

ประมวลภาพกิจกรรม

เนื้อหาและภาพข่าว : ส่วนสื่อสารองค์กร