ปฐมนิเทศอาจารย์ครุศาสตร์ มวล.-1

วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 สาขาวิชาครุศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ สาขาวิชาครุศาสตร์ ณ ห้องประชุม 1 (สำนักงานชั่วคราว) อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีกิจกรรมพบท่านรักษาการแทนรองอธิการบดี รศ.ดร. จรัญ บุญกาญจน์  ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.วิจิตรา เพ็ชรกิจ ประธานพัฒนาหลักสูตรครุศาสตร์ และ รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ ท่านรักษาการแทนคณบดี สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้คณาจารย์มีความเข้าใจยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย บทบาทและแนวปฏิบัติต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าด้านวิชาการ และการสนับสนุนด้านต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัย รวมทั้งการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์สาขาครุศาสตร์ต่างวิชาเอก เพื่อเป็นแนวทางสู่การพัฒนา ทั้งด้านวิชาการ การวิจัย การพัฒนานักศึกษา และเรื่องรูปแบบการจัดการเรียนการสอน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพบ คุณนัฏญาพร สิทธิสุวรรณ รักษาการหัวหน้างานทรัพยากรบุคคล ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร เพื่อศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดเรื่องการบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และพบคุณนัทธี ภคเมธาวี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดและแนวทางการปฏิบัติงานของสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ด้วย พร้อมกันนี้ อาจารย์รัชฎาพร ตัณฑสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์ วิชาเอกภาษาไทย ผู้ประสานงานประชาสัมพันธ์และรับนักศึกษา ร่วมพูดคุยหารือเรื่องแผนการประชาสัมพันธ์ของหลักสูตร และแนวทางการรับนักศึกษาของสาขาวิชาครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์