Ajarn Thatdao Rakmak publication on Scopus Q1

อาจารย์ทัดดาว รักมาก ได้ตีพิมพ์บทความในวารสารฐานข้อมูล Scopus (Q1)

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ทัดดาว รักมาก รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความเรื่อง Effects of Ceftriaxone on Oxidative Stress and Inflammation in a Rat Model of Chronic Cerebral Hypoperfusion ในวารสาร Behavioral Sciences ซึ่งเป็นวารสารที่ถูกจัดอันดับอยู่ในฐานข้อมูล Scopus (Q1)

ทั้งนี้บทความดังกล่าวประกอบด้วยผู้เขียนดังนี้

1. ผศ.ดร.อัปษร สัตยาคม สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  2. ผศ.โกสินทร์ กาฬรัตน์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  3. อาจารย์ทัดดาว รักมาก สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  4. ผศ. ดร. นพ. สมพล เทพชุม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  5. Dr. Arnaud Monteil Institutde Génomique Fonctionnelle, University of Montpellier
  6. รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  7. รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  8. ผศ.ดร.ผานิตย์ คุ้มฮิ้น สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์