ถวายพระพรเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ (20)

ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

วันนี้ (4 กรกฎาคม 2565 ) เวลา 8.00-10.00 น. บุคลากรสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติราชนารี เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

กิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณลานเพลินตา และพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี

ทั้งนี้ เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดีและถวายเป็นพระกุศล สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ยังได้จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิต กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ การทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ การลงนามถวายพระพรชัยมงคลและเยี่ยมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ www.wu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565