cropped-03-praduu-abbreviation.png
บรรยายพิเศษ "วัฒนธรรมการเกิดคนจีน" 2

หลักสูตรภาษาจีนจัดบรรยายพิเศษออนไลน์เรื่อง “วัฒนธรรมเกี่ยวกับการเกิดของคนจีน”

เมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยจี๋หลิน (Jilin University) สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดบรรยายออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “วัฒนธรรมเกี่ยวกับการเกิดของคนจีน(中国人的出生礼)”  โดยวิทยากรเจ้าของภาษา  Ms.Wang Li(王莉)และ Ms.Wang Na(王娜)อาจารย์จากมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学) กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน นอกจากเป็นการพัฒนาทักษะการฟังและการพูดภาษาจีนของนักศึกษาแล้ว ยังทำให้นักศึกษาเข้าใจในวัฒนธรรมจีนมากขึ้นด้วย