cropped-03-praduu-abbreviation.png
Std รับเกียรติบัตรจากท่านอธิการ

นศ. หลักสูตรภาษาอังกฤษรับมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมโครงการ 1st Virtual IMT-GT Varsity Carnival จากท่านอธิการบดี

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีแด่นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2 นายพีรพัฒน์ พริกเล็ก ซึ่งได้รับรางวัล 3rd Best Awareness Raiser และ นายภูมิ เชื้อพราหมณ์ ซึ่งได้รับรางวัล Favorite จากโครงการ 1st Virtual IMT-GT Varsity Carnival กิจกรรมสัมมนาวิชาการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฮารีซอล ขุนอินคีรี สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไปและอาจารย์ทัศณีย์ ทัศระเบียบ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ เป็นที่ปรึกษา
โครงการ 1st Virtual IMT-GT Varsity Carnival จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 โดย Universitas Syiah Khula ประเทศอินโดนีเซีย มีนักศึกษาจาก 12 สถาบัน ในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซียและไทย เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาวิชาการ เรื่อง The Palm Oil Sustainable Supply Chain And Sustainable Landscape Workshop การแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแข่งขันกีฬา โดยให้นักศึกษาตัวแทนสถาบันเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาและนำเสนอผลงานผ่านคลิปวิดีโอ ระบบ Zoom Cloud Meeting