ส.ศิลปฯ ชนะเลิศการประกวดการแต่งกาย ภายใต้ธีม “แฟชั่นวิถีใหม่ ต้านภัยโควิด”

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ชนะเลิศการประกวดการแต่งกาย ภายใต้ธีม “แฟชั่นวิถีใหม่ ต้านภัยโควิด” ในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้รูปแบบงาน New Year New Party New Normal 2022 โดยใช้ชื่อภาพว่า “SLA:FIGHT AGAINST COVID-19” ซึ่งแปลว่า “ศิลปศาสตร์ต้านภัยโควิด-19”

ทั้งนี้สำนักวิชาศิลปศาสตร์รับมอบเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท จากสโมสรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศ.ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นผู้มอบรางวัล