cropped-03-praduu-abbreviation.png
ประชุมเรื่องกำหนดกรอบภาระงาน 2565

การประชุมบุคลากรวาระพิเศษว่าด้วยกรอบภาระงานประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดการประชุมพิเศษว่าด้วยกรอบภาระงานประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน รั้งตำแหน่งรักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธาน

ทั้งนี้ นอกจากที่ประชุมจะได้กำหนดข้อตกลงภาระงานด้านการสอนและการบริการวิชาการให้ชัดเจนยิ่งขึ้นแล้ว สำนักวิชาศิลปศาสตร์โดยดำริของรักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ยังได้กำหนดกรอบเวลาในการยกระดับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติบนฐานข้อมูล Scopus เพื่อบรรลุเป้าหมายในการที่คณาจารย์สามารถมีผลงานตีพิมพ์ในอัตราส่วนหนึ่งคนต่อหนึ่งบทความวิจัยตามนโยบายมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์