สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมฟังการประชุมโครงการวิจัยการสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านอาณาบริเวณศึกษาในกลุ่มมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและอาเซียน + 4 ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.00-17.15 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM มีรายละเอียดดังนี้

The-International-Workshop-3rev