cropped-03-praduu-abbreviation.png

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมกิจกรรม “วันสุนทรภู่” ประจำปี 2564

กองทุนอนุสรณ์สุนทรภู่ได้มอบเกียรติบัตรอิเล็กทรอนิกส์แก่ผู้เข้าร่วมโครงการแต่งคำประพันธ์ “ถ้าสุนทรภู่ยังอยู่” ประจำปี ๒๕๖๔ ในการนี้ สาขาวิชาภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษา #เอกไทยวลัยลักษณ์ ทั้งสี่คนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ
ผู้เข้าร่วมท่านอื่นสามารถดาวน์โหลดเกียรติบัตรตามลิงก์ที่แนบมาพร้อมนี้