ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “ศิลปศาสตร์ ร่วมใจ สู้ภัยโควิด ฉีดวัคซีนเพื่อเราทุกคน”

ขอเชิญชวนนักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ร่วมแสดงจิตอาสารณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกันตนเองและคนที่รักจากภัย COVID19 ด้วยการแชร์ภาพการฉีดวัคซีน หรือประกาศนียบัตรการรับวัคซีน พร้อมข้อความเชิญชวนเก๋ ๆ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ในรูปแบบดิจิทัลแบนเนอร์ และแชร์แบนเนอร์รณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกัน COVID19 บนเฟซบุ๊ก หรือ สื่อโซเชียลโปรดอื่นๆ พร้อมบันทึกภาพหน้าจอการแชร์ส่งมาที่กล่องข้อความของเพจเฟซบุ๊กสำนักวิชาศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทั้งนี้แบนเนอร์ต้องประกอบด้วย

1. ภาพตนเอง
  2. ข้อความรณรงค์ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ และ หรือ ภาษาจีน
  3. ใส่อัตลักษณ์บัณฑิตศิลปศาสตร์ด้วยข้อความดังนี้ “เก่งศาสตร์ภาษา หลากวิชารู้ร้อบ มุ่งกอปรกิจสู่สังคม”

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับคะแนนความดีด้านจิตอาสา