จัดการชีวิต ค้นหาตัวตน: Ignite WU: นางร้ายผู้ตามความฝันของตัวเองกับบทบาทลูกที่ดี

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม จัดการชีวิต ค้นหาตัวตนเพื่อเด็กศิลป์สร้างเกราะ : IGNITE ในหัวข้อ “นางร้ายผู้ตามความฝันของตัวเองกับบทบาทลูกที่ดี” โดยวิทยากรผู้สร้างเกราะ คุณกิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ในวันอังคาคที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ผ่านโปรแกรม ZOOM ที่

Join Zoom Meeting:
Meeting ID: 983 8316 7364
Passcode: 130871

กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

• เพื่อให้นักศึกษา เข้าใจตนเองและรับมือกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงและปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เพื่อให้นักศึกษาได้ปรับทัศนะ มุมมอง วิถีการเรียนรู้และวิถีชีวิตในการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม
  • เพื่อให้นักศึกษาได้ค้นหาศักยภาพของตนเองและสร้างพลังบวก
  • เพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการเรียนรู้ของนักศึกษาเพื่อนำไปสู่อัตลักษณ์บัณฑิตมาหวิทยาลัย
คุณกิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์