ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเนื่องในโอกาสได้งานทำทันทีหลังจบการศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับ นส. อินทิรา โซ๊ะประสิทธิ์ หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าศึกษาปี 2560 ในโอกาสที่ได้งานทำทันทีหลังจากจบรายวิชาสหกิจศึกษา เดือนพฤษภาคม 2564 เป็นครูโรงเรียนศรัทธาชน กรุงเทพมหานคร