กิจกรรมพบที่ปรึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ (นานาชาติ)

ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลักสูตรภาษาอังกฤษ (นานาชาติ) ได้จัดกิจกรรมพบที่ปรึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2563 ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาได้มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิดเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาด้านการเรียน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย รวมทั้งได้ร่วมกันแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับนักศึกษาตั้งแต่ช่วงต้นภาคการศึกษา
นอกจากนี้ หลักสูตรฯ ยังได้บูรณาการการจัดกิจกรรมควบคู่กับการบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย โดยอาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมกันแห่ผ้าขึ้นธาตุ เพื่อสืบสานประเพณีดั้งเดิมของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่จัดขึ้นทุกๆปีในช่วงวันมาฆบูชา และยังได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์วัดพระมหาธาตุเพื่อศึกษาหาความรู้อีกด้วย