ผศ.ดร. ไพรินทร์ ศรีสินทร รับช่อดอกไม้จากท่านอธิการบดี เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

เมื่อวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรินทร์ ศรีสินทร รับช่อดอกไม้จากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาภาษาจีน ณ ห้อง Meeting Room ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรินทร์ ศรีสินทร จบการศึกษาระดับปริญญาเอกจากสาธารณรัฐประชาชนจีน สาขา Contemporary and Modern Chinese Literature มหาวิทยาลัย Shandong University

มีความเชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ดังนี้ วรรณกรรมภาษาจีนสมัยใหม่ การสอนภาษาจีน และการแปลภาษาจีน

ทั้งนี้สำนักวิชาศิลปศาสตร์จึงขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรินทร์ ศรีสินทร มา ณ โอกาสนี้