กิจกรรม “คณบดีห่วงใยใส่ใจนักศึกษาศิลปศาสตร์”

เมื่อวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00-19.00 น. สำนักวิชาศิลปศาสตร์จัดกิจกรรม “คณบดีห่วงใยใส่ใจนักศึกษา” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกหลักสูตร ทุกชั้นปี ได้มีโอกาสพูดคุย ทำความเข้าใจ และบอกเล่าปัญหาแก่คณบดีโดยตรง ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้พูดคุยกับหลักสูตรต่าง ๆ หลักสูตรละ 30-40 นาที เริ่มจากหลักสูตรภาษาไทย หลักสูตรภาษาอังกฤษ และหลักสูตรภาษาจีน โดยสนทนาผ่านโปรแกรม ZOOM มีนักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตรต่าง ๆ ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน
กิจกรรมดังกล่าวเป็นความมุ่งมั่นของสำนักวิชาที่มุ่งสร้างบัณฑิตให้เป็นคนเก่ง คนดี และคนที่มีความสุข ทั้งยังสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของอธิการบดีที่กล่าวต่อผู้ปกครองในวันปฐมนิเทศนักศึกษาว่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะดูแลนักศึกษาทุกคนเหมือนบุตรหลาน
ทั้งนี้ขอขอบคุณนักศึกษาที่ให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างดี สำนักวิชาคาดว่าจะมีกิจกรรมเช่นนี้ในครั้งต่อ ๆ ไป เพื่อสร้างความเข้าใจและแสดงให้เห็นความห่วงใยที่มีต่อนักศึกษา