cropped-03-praduu-abbreviation.png

อาจารย์สำนักวิชาศิลปศาสตร์รับมอบช่อดอกไม้จาก ท่านอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 2/2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้ให้แก่ผู้ได้รับประกาศนียบัตรของ UKPSF ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้สำนักวิชาศิลปศาสตร์มีอาจารย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการตามกรอบมาตรฐาน UKPSF จำนวน 2 ท่าน จากการอบรมรุ่นที่ 4 ได้แก่ อาจารย์ ดร.เกตมาตุ ดวงมณี อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาจีน และอาจารย์ทัดดาว รักมาก อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาไทย ซึ่งทั้งสองท่านได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการตามกรอบมาตรฐาน UKPSF ระดับ Fellow

ปัจจุบันสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มีอาจารย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการตามกรอบมาตรฐาน UKPSF ระดับ Senior Fellow จำนวน 4 คน และ ระดับ Fellow จำนวน 5 คน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคณาจารย์ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการตามกรอบมาตรฐาน UKPSF มากที่สุดในประเทศไทย