ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกคน ที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรภาษาจีน และหลักสูตรภาษาไทย ทั้งนี้มีจำนวนนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกรวมทั้งหมด 422 คน ดังนี้

• ภาษาอังกฤษ 172 คน
  • ภาษาจีน 169 คน
  • ภาษาไทย 81 คน

มีนักเรียนจากโรงเรียนมาตรฐานและโรงเรียนที่มีคะแนนสอบ O-Net สูงสุด 10% แรกระดับประเทศ จำนวน 171 คน

นักเรียนสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่

ผู้ผ่านการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว สามารถรอยืนยันสิทธิ์ TCAS 1 Portfolio ได้ที่ student.mytcas.com ช่วงวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2564

และปริ้นท์เอกสารชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาได้ที่ entry.wu.ac.th