ขอแสดงความยินดีกับ อ.ทัดดาว รักมาก ที่ได้รับการรับมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอน (UKPSF) รุ่นที่ 4 ระดับ Fellow

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทัดดาว รักมาก ในโอกาสได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานการสอน UKPSF (The United Kingdom Professional Standard Framework) ระดับ Fellow จาก The Advance Higher Education ประเทศอังกฤษ
อาจารย์ทัดดาว รักมาก เป็นอาจารย์ท่านที่ 8 ของสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานดังกล่าว  และเป็นอาจารย์ท่านที่ 2 ของหลักสูตรภาษาไทย ถัดจากอาจารย์ธีรวัฒน์ กล่าวเกลี้ยง
ขณะนี้สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มีอาจารย์ที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานการสอน UKPSF (The United Kingdom Professional Standard Framework) จาก The Advance Higher Education ประเทศอังกฤษจำนวนทั้งสิ้น 7 ท่าน ดังนี้
  • ระดับ Senior Fellow จำนวน 4 ท่าน
  • ระดับ Fellow จำนวน 4 ท่าน

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีอาจารย์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน UKPSF มากที่สุดในประเทศไทย