ทีมคณะทำงานโครงการครูอาสา มอบของที่ระลึกเพื่อขอบคุณโรงเรียน

คณะทำงานโครงการครูอาสา สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มอบของที่ระลึกเพื่อขอบคุณโรงเรียนที่ให้ความอนุเคราะห์นักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมครูอาสารุ่นที่ 4 เพื่อเรียนรู้บทบาทการเป็นครูภายใต้ “ครูอาสา” ซึ่งทำหน้าที่สอนวิชาภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ให้โรงเรียนรายรอบมหาวิทยาลัย ได้แก่ โรงเรียนวัดโคกเหล็ก โรงเรียนบ้นทุ่งชน โรงเรียนวัดยางทอง โรงเรียนวัดโมคลาน โรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ และโรงเรียนวัดชัยธารามประดิษฐ์