ผู้บริหารสำนักวิชาศิลปศาสตร์ เข้าร่วมสัมมนา “การสร้างกลยุทธ์ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่ World Class University”

ผศ.ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิต คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.สิริพร สมบูรณ์บูรณะ และ ผศ.ดร.ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รองคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้บริหาร ในหลักสูตร “การสร้างกลยุทธ์ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่ World Class University” เพื่อเสริมสร้างการรับรู้และกำหนดแนวทางร่วมการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่ World Class University ระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ ขนอมซันไรส์บีช รีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

เนื้อหาข่าวเพิ่มเติม

ประมวลภาพ