cropped-03-praduu-abbreviation.png

สำนักวิชาศิลปศาสตร์ แนะแนวการศึกษาในกิจกรรมศึกษาเรียนรู้ “แนวทางการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รองคณบดี ได้แนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในช่วง ศึกษาเรียนรู้ “หลักสูตรที่ใช่-อาชีพที่ชอบ” ภายใต้กิจกรรม ศึกษาเรียนรู้ “แนวทางการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย อาจารย์และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนประทีปศาสน์ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รวมถึงอาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรต่างๆ ทั้งนี้ภายในกิจกรรมดังกล่าวได้มีกิจกรรมเล่นเกมเพื่อแจกของรางที่ระลึกให้กับนักเรียนโรงเรียนประทีปศาสน์ด้วย