ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พัชรี อิ่มศรี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ อาจารย์ ดร.พัชรี อิ่มศรี ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาภาษาอังกฤษ อนุสาขาวิชาภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ
ทั้งนี้สำนักวิชาศิลปศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.พัชรี อิ่มศรี
เกียรติคุณ/รางวัลที่ได้รับ
1. Senior Fellow of the Higher Education Academy (SFHEA) ปี พ.ศ. 2562
2. รางวัล นำเสนอแบบโปสเตอร์ประเภทดีมาก
ชื่อผลงาน : การเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนผ่านกระบวนการวิชาการรับใช้สังคม
จาก : การประชุมวิชาการระดับชาติ “วิชาการรับใช้สังคม ครั้งที่ 2” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี พ.ศ. 2562
3. รางวัลบุคลากรเด่นด้านการบริการวิชาการ รางวัลประเภทเชิดชู โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อเยาวชนบ้านน้ำบ่อ จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี พ.ศ. 2559
4. รางวัลบุคลากรดีเด่น ด้านจิตสาธารณะ จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี พ.ศ. 2559
5. รางวัล Best Paper Award – Bronze
ชื่อผลงาน : Using YouTube to Engage Learners in Pronunciation Practice
จาก : การประชุมวิชาการนานาชาติ Symposium of International Languages and Knowledge มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี พ.ศ. 2558
6. ขวัญใจมหาชนคน มวล. ประจำปี 2556 จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
7. ที่ปรึกษาชมรมดีเด่น (ชมรมช่วยเหลือและแก้ปัญหาสุนัขและแมวจรจัด) จากส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปี พ.ศ. 2556
8. รางวัลชนะเลิศประกวดขับเสภาและอ่านบทแปลขุนช้างขุนแผนประเภทเดี่ยวและประเภททีม
ชื่อผลงาน : ประกวดขับเสภาและอ่านบทแปลขุนช้างขุนแผนประเภทเดี่ยวและประเภททีม
จาก : สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ปี พ.ศ. 2554
9. ครูดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2548
10. นักเรียนทุนพัฒนาอาจารย์ ทบวงมหาวิทยาลัย ระดับปริญญาโท-เอก ประเทศสหรัฐอเมริกา ปีพ.ศ. 2539-2546
11. เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี พ.ศ. 2534-2538
12. นักเรียนทุน AFS ประเทศออสเตรเลีย ปี พ.ศ. 2533
13. นักเรียนทุนเสริมสมอง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – ปริญญาตรี ปี พ.ศ. 2529-2538