วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 – 20.00 น. สำนักวิชาศิลปศาสตร์จัดกิจกรรม SLA, WE CAN ภายใต้โครงการการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้เก่งดีมีสุข และการเรียนรู้ตลอดชีวิต ณ ห้องประชุมไทยบุรี เพื่อขับเคลื่อนระบบการดูแลและส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาให้สอดคล้องกับโครงการพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นโอกาสดีที่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคนได้ทำความรู้จักกับอาจารย์ประจำสำนักวิชาศิลปศาสตร์แล้ว นักศึกษายังได้รับรู้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาเกี่ยวกับทุนการศึกษา และวิธีการคำนวณผลการเรียนเพื่อป้องกันปัญหาการตกออก รวมไปถึงได้รับฟังประสบการณ์การเรียนให้ประสบความสำเร็จจากรุ่นพี่จากทั้ง 4 หลักสูตรอีกด้วย