หลักสูตรภาษาไทยร่วมต้อนรับและแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด จังหวัดกระบี่

หลักสูตรภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ นำโดย รศ.อนันต์ อารีย์พงษ์ ประธานหลักสูตรฯ อาจารย์อนุชสรา เรืองมาก, อาจารย์ทัดดาว รักมาก และอาจารย์ธีรวัฒน์ กล่าวเกลี้ยง ร่วมต้อนรับและแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายกว่าร้อยคน จากโรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด จังหวัดกระบี่ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องตุมปัง อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน