เมื่อ “ชีวิต” ไม่ได้เป็น “สีขาว” หรือ “สีดำ” ชะตากรรมจะพาพวกเขาไปในทิศทางใด ละครเวทีไทยศึกษาบูรณาการเรื่องใหม่ Safe Zone พื้นที่สีเทา

บีบหัวใจเสนอ

Safe Zone พื้นที่สีเทา

เปิดบ้าน 23 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
ณ หอประชุมใหญ่ไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

บัตรราคา 39 บาททุกที่นั่ง
พิเศษจองพร้อมกัน 3 ที่นั่ง ราคา 100 บาท
สำรองที่นั่งได้ที่ โต๊ะขายบัตร หน้า 7-Eleven บริเวณหอพักและคุ้มสวัสดิ์ , FamilyMart ศูนย์อาหารกลางคืน
และ inbox เพจ ละครเวทีไทยศึกษาบูรณาการ