อาเซียนศึกษาที่งาน Open House โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ จังหวัดสตูล

คณะ “Satun’s Trip” ภายใต้การนำทีมโดยอาจารย์ทรรศนะ นวลสมศรี เดินทางเยือนโรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล เพื่อเข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ในงาน Open House ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี

หลักสูตรอาเซียนศึกษาจัดบู๊ทประชาสัมพันธ์ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษาและสำนักวิชาจำนวนหนึ่งจากมหาวิทยาลัย อดดีใจไม่ได้เมื่อพบว่านักเรียนที่มาร่วมงานให้ควาามสนใจเข้ามาสอบถามและร่วมเล่นเกมร่วมกิจกรรมที่ทางหลักสูตรนำเสนอไม่ขาดสาย และยิ่งรู้สึกทึ่งเมื่อพบว่านักเรียนส่วนใหญ่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับภูมิภาคอาเซียนอย่างน่าประทับใจ

หลักสูตรฯ ใคร่ขอบคุณคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยและพี่ๆ จากศูนย์บริการการศึกษาที่ช่วยเหลือสนับสนุนกิจกรรมกันและกัน และขอบคุณนักเรียนทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาร่วมกิจกรรม ทำให้การเดินทางมายังสตูลครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกและประทับใจอย่างยิ่ง