cropped-03-praduu-abbreviation.png

หลักสูตรภาษาอังกฤษจัดติว และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์นรินทร์  ศุภกร อาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรติววิชาภาษาอังกฤษและแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมทั้งสิ้น 80 คน