cropped-03-praduu-abbreviation.png

อธิการบดีมอบช่อดอกไม้นักศึกษา #เอกไทยวลัยลักษณ์

เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่นักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรภาษาไทย จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวญาณกร คนซื่อ และ นางสาวอัญกรณ์ สูญกรรมรัตน์ ในฐานะผู้สร้างชื่อเสียงแก่มหาวิทยาลัย จากรางวัลชมเชยกลอนสดประเภททีมอุดมศึกษา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กลอนกระดาษประเภทประชาชน จากการประชันกลอนสดรางวัล “ทายาทสุนทรภู่” จัดโดยสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย เมื่อเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา