SCG เชิญชวนนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน

ตามที่ SCG ได้จัดโครงการ SCG Excellent Internship Program รุ่นที่ 16 – โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อนของนิสิตนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ระดับปริญญาตรี ซึ่งโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี มีผลการตอบรับอย่างดียิ่งจากมหาวิทยาลัยและนักศึกษาทั่วประเทศ เนื่องด้วยเพราะเป็นโครงการฯ ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้เตรียมความพร้อมในการทำงานและสภาพแวดล้อมในการทำงานจริง มีการให้คำแนะนำจากพนักงาน SCG ที่มีประสบการณ์ในการงานที่ตรงกับสายการเรียน ทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงงานและองค์กรได้ด้วยความเข้าใจเนื้อหาและตามความถนัดของตนเองเป็นหลัก ยังประโยชน์สูงสุดต่อทุกฝ่ายร่วมกัน ทั้งตัวนักศึกษา สถาบันการศึกษา และบริษัทฯ

โดยระยะเวลาของโครงการฯ ประจำปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2560 จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่มีความสนใจอยากสร้างประสบการณ์การร่วมงานกับ SCG เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลได้ที่ SCG Excellent Internship Program รุ่นที่ 16