เมื่อวันศุกร์ ที่ 15 พฤษจิกายน 2562 ที่ผ่านมา หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้ตักกิจกรรม กิจกรรม Special Talk จากรุ่นพี่ถึงรุ่นน้อง หัวข้อ หัวข้อ“ส่งต่อความรู้สึกดีดีจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง”แลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้กับน้องๆที่สนใจที่จะทำงานด้านการสอนภาษาอังกฤษ การเรียนต่อปริญญาโท รวมทั้งข้อมูลการสอบชิงทุนเรียนต่อปริญญาโท-เอก ทุน Fulbright โดยอาจารย์วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ ศิษย์เก่าศิลปศาสตร์-ภาษาอังกฤษ รุ่น 5 อดีตนักเรียนทุนรัฐบาล (คุรุทายาท) 2554 Fulbright Fellow 2020 ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นอาจารย์สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และสร้างแรงบันดาลใจแก่รุ่นน้องในการเรียนรายวิชาต่างๆ และแนวทางก้าวสู่ความสำเร็จในชีวิตการทำงาน