cropped-03-praduu-abbreviation.png

Liberal Seed Camp

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ได้ร่วมจัดกิจกรรม Liberal Seed Camp ภายใต้กิจกรรม WU Seed Camp จัดโดยศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายในกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงจากหลักสูตรต่างๆ และแนะนำหลักสูตร จากนั้นได้ให้นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเข้าร่วมกิจกรรมฐานจากหลักสูตรต่างๆ เพื่อรับคำใบ้และนำมาถอดรหัสจากคำใบ้ดังกล่าว เพื่อรับรางวัลจากสำนักวิชา และในกิจกรรมคอนเสิร์ตในตอนกลางคืน หลักสูตรภาษาอังกฤษได้เป็นตัวแทนของสำนักวิชาเพื่อขึ้นแสดงบนเวที่คอนเสิร์ตภายใต้ชื่อการแสดง “Summer Night”