cropped-03-praduu-abbreviation.png

เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2562 สำนักวิชาศิลปศาสตร์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและพบอาจารย์ที่ปรึกษา ปีการศึกษา 2562 ซึ่งกิจกรรมถูกจัดขึ้น ณ อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายในกิจกรรมประกอบด้วย คณบดีและอาจารย์ประจำหลักสูตรทั้ง 4 หลักสูตร พบนักศึกษาใหม่ จากนั้นต่อด้วยกิจกรรมจับบัดดี้และเกมสานสัมพันธ์ และมีอาจารย์อนุชสรา เรืองมาก ศิษย์เก่าหลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ กล่าวทักทายน้องๆ และพูดสร้างแรงบรรดาลใจให้กับรุ่นน้อง ในช่วงบ่ายของวันที่ 23 มิถุนายน 2562 มีการแสดงต่างๆ จากรุ่นพี่ และแบ่งกลุ่มให้นักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรมฐานสานสัมพันธ์ และมอบของที่ระลึก

ส่วนกิจกรรมในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ได้แบ่งกลุ่มนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าฐานการเรียนจากหลักสูตรต่างๆ และในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมนักศึกษาใหม่พบอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำเกี่ยวกับการเรียนการสอน การปฏิบัติตนในขณะที่อยู่ในมหาวิทยาลัย และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามเกี่ยวกับข้อสงสัย

คลังรูปภาพ