cropped-03-praduu-abbreviation.png

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2562 โดยในเวลา 10.30 น. กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง แนะนำคณะผู้บริหาร และบรรยายภาพรวมของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากนั้นเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองแลกเปลี่ยน ซักถาม และเวลา 12.00-13.30 น. ผู้ปกครองเดินทางไปยังสถานที่จัดกิจกรรมคณบดีและคณาจารย์พบผู้ปกครอง ซึ่งสำนักวิชาศิลปศาสตร์จัดกิจกรรมที่ อาคารสถาปัตย์ฯ โดยแยกเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทย ภายในกิจกรรมดังกล่าวแต่ละหลักสูตรได้แนะนำผู้บริหารสำนักวิชาฯ บุคลากรประจำหลักสูตร และแนะนำหลักสูตรให้แก่ผู้ปกครองรับทราบ จากนั้นเปิดโอกาสแลกเปลี่ยน ซักถาม